0397270290 bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC XUÂN TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 01/06 VÀ CHIA TAY CÁC BÉ 5 TUỔI NĂM HỌC 2022-2023

Đăng ngày: 01/06/2023

Hàng năm, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, là ngày được các em thiếu niên, nhi đồng mong chờ nhất. Vào ngày này, các em được bố mẹ mua cho những món quà và dành những lời chúc thật ý nghĩa.

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2023, Trường mầm non Đức Xuân tổ chức ngày Hội Vui tết thiếu nhi 01-06 và chia tay các bé 5 tuổi năm học 2022 - 2023. Đến dự ngày Hội có Đoàn công tác số 10 của Huyện Bắc Quang, Ban lãnh đạo UBND xã Đức Xuân, đại diện các thôn bản, BĐD phụ huynh học sinh, toàn thể CBGV-NV nhà trường cùng các cháu học sinh.

Trong ngày hội các bé được ôn lại lịch sử ngày tết thiếu nhi 1/6 và được đón chào các tiết mục văn nghệ với những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy sôi động. Và các bé . Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Ở môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi tiết tại đường link: