0397270290 bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Trường Mầm Non Đức Xuân tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm trường lần 2, tại trường Mầm non Hữu Sản.

Đăng ngày: 18/04/2024

Thực hiện kế hoạch số 42/KH-PGDĐT ngày 08/4/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Quang về Kế hoạch Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường lần 2, khảo sát đánh giá chất lượng học sinh 5 tuổi năm học 2023-2024.

Ngày 17/4/2024 CBQL, Giáo viên cốt cán trường Mầm non Đức Xuân tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm trường lần 2, tại trường MN Hữu Sản. Trong buổi sinh hoạt chuyên môn đã tổ chức dự 04 hoạt động học do 04 cô giáo trong cụm thực hiện:

Tham gia trong buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường mầm non Đức Xuân đã thực hiện 01 hoạt động tại cụm Hữu sản.

Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

Hoạt động: Nhận biết tập nói

Đề tài: Cái bút chì - Bút sáp màu

Độ tuổi: 26-36 tháng

Cô giáo Mai Thị Thiệu trường MN Đức Xuân thực hiện

Tham gia buổi sinh hoạt có đ/c Lục Thị Thùy Giang, Viên chức PGD, phụ trách chuyên môn cấp học Mầm non, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bắc Quang. Cùng các đ/c Viên chức quản lý, giáo viên cốt cán trong cụm trường tham gia.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, các đ/c Viên chức quản lý, giáo viên đã rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, học tập, chia sẻ cùng bạn bè đồng nghiệp về chuyên môn. Chi tiết tại đường linhk